Phòng khách là điểm đến đầu tiên của các vị khách khi đến thăm nhà. Chính vì vậy, không gian phòng khách thường khá rộng rãi để thuận tiện cho việc trang trí cho gian phòng đẹp, sang trọng, để lại ấn tượng đẹp trong lòng khách đến thăm. Sau đây, chúng tôi xin chia sẻ một số cách trang trí đẹp cho phòng khách với hoa sen giấy Thanh Tiên.

Việc cắm hoa trang trí cho phòng khách ở mỗi gia đình không giống nhau. Tùy theo kiểu, không gian phòng khách bạn chọn lọ hoa và cách cắm cho phù hợp. Tuy nhiên, đối với hoa sen giấy Thanh Tiên việc cắm hoa không cầu kỳ và phức tạp như những loại hoa khác. Chỉ cần xác định không gian bạn cần đặt bình hoa, chọn lọ hoa và số lượng hoa cho phù hợp bạn sẽ có bình hoa đẹp trang trí phòng khách đẹp, độc, lạ và vô cùng ấn tượng không lẫn vào đâu được.

Sử dụng hoa sen giấy Thanh Tiên đặt ở góc phòng khách
Dùng hoa sen giấy Thanh Tiên đặt ở chân cầu thang phòng khách

Nếu cắm hoa sen giấy để bàn phòng khách bạn cần dựa vào độ cao, màu sắc của bộ bàn ghế phòng khách để lựa chọn bình hoa và màu hoa cho phù hợp. Khi trang trí cho phòng khách, bạn nên chọn loại bình hoa thấp và khi cắm hoa nên cắt ngắn thân hoa không nên cắm hoa quá cao. Nên chọn loại hoa có màu sáng như màu hồng, vàng, xanh để làm nổi bật gian phòng khách.

Nếu phòng khách nhà bạn dùng bàn ghế ngồi có màu sáng, màu sơn nhà cũng sáng, bạn nên chọn lọ hoa và màu hoa có màu sắc sặc sỡ với những gam màu sáng nhưu màu hồng, màu vàng, màu xanh thêm một chút xanh của lá sen, đài sen bạn sẽ có lọ hoa đẹp mắt làm tôn thêm vẻ đẹp cho không gian phòng khách nhà bạn.

Hoa sen giấy Huế
Bình hoa sen giấy
Trang trí phòng khách với hoa sen giấy Thanh Tiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *