Quy định và hình thức thanh toán

Để quý khách yên tâm khi đặt mua sản phẩm Hoa sen giấy qua trang web hoasengiaythanhtien.com, chúng tôi chỉ sử dụng hình thức thanh toán sau khi nhận hàng.

Đối với khách hàng thuộc TP Huế và các huyện, xã thuộc tỉnh Thừa Thiên Huế, chúng tôi sẽ giao hàng và nhận tiền sau khi quý khách hài lòng về sản phẩm được giao.

Đối với khách hàng ở các thành phố thuộc quốc gia Việt Nam, chúng tôi sau thống nhất giá vận chuyển (theo bảng giá niêm yết của dịch vụ vận chuyển) và mặt hàng quí khách cần mua, chúng tôi sẽ tiến hành chuyển hàng đến quí khách bằng dịch vụ vận chuyển và thu tiền hộ của Viettel Post, khi quí khách nhận được hàng mới trả tiền cho nhân viên giao hàng của Viettel Post.

Đối với khách hàng ở các huyện, xã thuộc quốc gia Việt Nam, chúng tôi sẽ dùng dịch vụ vận chuyển và thu tiền hộ của VNPost (Bưu điện Việt Nam) sau khi quý khách nhận được hàng.

Chính sách vận chuyển, giao nhận

Đối với khách hàng ở tỉnh Thừa Thiên Huế, chúng tôi sẽ giao hàng sau 24 h đồng hồ kể từ khi nhận được đơn đặt hàng của quý khách.
Đối với khách hàng đặt mua hàng ở tỉnh khác, tùy vào các nơi xa gần khác nhau sau khi liên lạc với đơn vị chuyển hàng chúng tôi sẽ hẹn lịch giao hàng cho quí khách.

Chính sách bảo hành

Sản phẩm của chúng tôi cung cấp là sản phẩm hoa sen giấy, sản phẩm được làm bởi những nghệ nhân làng nghề truyền thống hoa giấy Thanh Tiên Huế. Nếu khi bạn nhận được hàng mà không đúng như hình ảnh của sản phẩm chúng tôi giới thiệu trên website hoasengiaythanhtien.com và sản phẩm không còn nguyên vẹn (bị hỏng, bị lỗi trong quá trình vận chuyển), bạn có thể hoàn trả lại và không chấp nhận thánh toán đối với dịch vụ thu hộ mà chúng tôi sử dụng.

Chính sách đổi/trả hàng và hoàn tiền

Nếu quí khách không hài lòng về chất lượng sản phẩm trong vòng 2 ngày đầu tiền kể từ lúc nhận được hàng quí khách có quyền hoàn trả hàng và chúng tôi trả lại 100% số tiền của mặt hàng đó.

Chính sách bảo mật thông tin (theo điều 68 đến Điều 73 Nghị định 52/2013/NĐ-CP):

1- Mục đích và phạm vi thu thập thông tin

Chúng tôi không bán, chia sẻ hay trao đổi thông tin cá nhân của khách hàng thu thập trên trang web cho một bên thứ ba nào khác.

Thông tin cá nhân thu thập được sẽ chỉ được sử dụng để liên lạc với quí khách.

Khi quý khách phản hồi với chúng tôi , thông tin quí khách cung cấp bao gồm :

– Tên.

– Số điện thoại

– Thông tin liên lạc.

– Ý kiến hoặc thông tin đặt hàng.

Những thông tin trên sẽ được sử dụng cho một hoặc tất cả các mục đích sau đây:

– Giao hàng quý khách đã mua tại trang web hoasengiaythanhtien.com

– Thông báo về việc giao hàng và hỗ trợ khách hàng

– Cung cấp thông tin liên quan đến sản phẩm

– Xử lý đơn đặt hàng và cung cấp dịch vụ và thông tin qua trang web của chúng tôi theo yêu cầu của quý khách

2- Phạm vi sử dụng thông tin

Thông tin cá nhân thu thập được sẽ chỉ được sử dụng trong cửa hàng. Chúng tôi có thể chia sẻ tên và địa chỉ của quý khách cho dịch vụ vận chuyển (Viettel post, VNpost) của chúng tôi để có thể giao hàng cho quý khách.

3- Thời gian lưu trữ thông tin

Chúng tôi lưu trữ thông tin trong vòng 30 ngày đối với các đơn hàng quý khách đã đặt hàng trên trang web tinhdautramhue.com.

Đối với thông tin cá nhân chúng tôi chỉ xóa đi dữ liệu này nếu khách hàng có yêu cầu .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *